ภาพกิจกรรม

​กิจกรรมการเรียนการสอนเพื่อรวมพลังสร้างสังคมแห่งคาร์บอนต่ำ

โรงเรียนอนุบาลเชียงใหม่จัดกิจกรรมการเรียนการสอนเพื่อรวมพลังสร้างสังคมแห่งคาร์บอนต่ำ “โรงเรียนสีเขียว..

ABCM STEM ROBOT CAMP 2022

นักเรียนสายชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 จัดกิจกรรม ABCM STEM ROBOT CAMP 2022

ประกาศผลการประกวดคลิปการสอนกิจกรรม Educational Video and Lesson Plan Competition

พิธีอัญเชิญและเฉลิมฉลองนักเรียนรางวัลพระราชทาน (ระดับประถมศึกษา)โรงเรียนอนุบาลเชียงใหม่ สำนักงานเขตพ..

กิจกรรม “เปิดประตูแห่งม่านฟ้า ตระการตาสู่แดนมังกร”

กิจกรรมเปิดโลกกว้างสู่แดนมังกร

ปฏิทินกิจกรรม