โครงการเสริมสร้างศักยภาพด้านภาษาและคณิตศาสตร์ โรงเรียนอนุบาลเชียงใหม่   จัดกิจกรรมเปิดโลกกว้างสู่แดนมังกร (ตรุษจีน) ขึ้นในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ซึ่งเป็นกิจกรรมช่วงตรุษจีน โดยได้รับเกียรติจากผู้บริหารโรงเรียนอนุบาลเชียงใหม่ ในการเปิดพิธี โดย นางนารีย์  หมื่นแจ่ม นางสาววิชชุดา นนทศิลา นางสาวกัตตินันท์  โภคินอธิษฐ์    นางภัทริน  หมื่นประจำ และ นายกลมเทพ เผื่อนโภคา นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนอนุบาลเชียงใหม่ โดยมีกิจกรรมต่าง ๆ เช่น การเชิดสิงโต การทำเกี๊ยวหมู แฟนพันธุ์แท้ประเทศจีน และ กิจกรรมการพับถุงนำโชคดี
ประมวลผลรูปภาพกิจกรรมเปิดโลกกว้างสู่แดนมังกร
ตรุษจีน ประจำปี 2564 ตามลิ้งนี้เลยจ้า
กิจกรรมเปิดโลกว้างสู่แดนมังกร (ตรุษจีน) ประจำปี 2564 ดาวน์โหลดไฟล์
รายละเอียดไฟล์แนบ ขนาดไฟล์ ดาวน์โหลด
951.18 KB ดาวน์โหลด