กิจกรรม เปิดประตูสู่ม่านฟ้าตระการตาสู่แดนมังกร (ปฐมวัย)

ฝ่ายปฐมวัยโรงเรียนอนุบาลเชียงใหม่ได้จัดกิจกรรม "เปิดประตูสู่ม่านฟ้าตระการตาสู่แดนมังกร" ขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564 ซึ่งเป็นช่วงเทศกาลตรุษจีน

โดยรับเกียรติจากผู้บริหารโรงเรียนอนุบาลเชียงใหม่ นางนารีย์ หมื่นแจ่ม นางสาววิชชุดา นนทศิลา นางสาวกันตินันท์ โภคินอธิษฐ์ นางภัทริน หมื่นประจำ

และนายกมลเทพ เผื่อนโภคา นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนอนุบาลเชียงใหม่

ให้เกียรติมาร่วมกิจกรรมในงาน โดยมีการแสดงเชิดสิงโต การเต้นประกอบเพลงของนักเรียนชั้น อ.2 และ อ.3

ในโครงการเสริมสร้างศักยภาพภาษาและคณิตศาสตร์

(ฝ่ายปฐมวัย)