ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ผู้ช่วยสอนโครงการ English Program

โรงเรียนอนุบาลเชียงใหม่ ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว
ตำแหน่ง
-ผู้ช่วยสอนโครงการ English Program            จำนวน     1      อัตรา
-ตั้งแต่วันที่ 3 - 10 สิงหาคม พ.ศ.2566 (ในวันและเวลาราชการ)
-ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ วันที่ 10 สิงหาคม พ.ศ.2566
  เวลา 15.30 น. บนหน้าเว็บโรงเรียนอนุบาลเชียงใหม่
-สอบสัมภาษณ์ วันที่ 11 สิงหาคม พ.ศ.2566 เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป
-สามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่นี่

ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว TA EP ดาวน์โหลดไฟล์
ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่นี่ ดาวน์โหลดไฟล์