ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ผู้ช่วยสอนโครงการ English Program

โรงเรียนอนุบาลเชียงใหม่ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว
ตำแหน่ง ผู้ช่วยสอนโครงการ English Program           จำนวน           1      ตำแหน่ง
โดยกำหนดการสอบสัมภาษณ์จะแจ้งให้ทราบอีกครั้งภายหลัง ผ่านทางเว็บไซต์โรงเรียนอนุบาลเชียงใหม่

เนื่องจาก โรงเรียนอนุบาลเชียงใหม่ประกาศปิดสถานศึกษาชั่วคราว
ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโควิด-19 ภายในโรงเรียน
ขออภัยในความไม่สะดวก

ประกาศสอบสัมภาษณ์ TA EP ดาวน์โหลดไฟล์
รายละเอียดไฟล์แนบ ขนาดไฟล์ ดาวน์โหลด
88.03 KB ดาวน์โหลด