ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พี่เลี้ยงปฐมวัย

โรงเรียนอนุบาลเชียงใหม่ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว
ตำแหน่ง พี่เลี้ยงปฐมวัย
ผู้ผ่านการสอบคัดเลือกมารายงานตัวในวันที่ 1 กรกฎาคม 2564 เวลา 10.00 น. ณ โรงเรียนอนุบาลเชียงใหม่(ห้องธุรการ)
รายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกพี่เลี้ยงปฐมวัย ดาวน์โหลดไฟล์
รายละเอียดไฟล์แนบ ขนาดไฟล์ ดาวน์โหลด
752.72 KB ดาวน์โหลด