ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พี่เลี้ยงปฐมวัย

โรงเรียนอนุบาลเชียงใหม่ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว
ตำแหน่ง พี่เลี้ยงปฐมวัย        จำนวน   2   อัตรา
สถานที่สอบ ณ โรงเรียนอนุบาลเชียงใหม่(ห้องศูนย์ปฐมวัย) เวลา 09.00 น.เป็นต้นไป

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว พี่เลี้ยงปฐมวัย ดาวน์โหลดไฟล์