ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน โครงการเสริมสร้างศักยภาพด้านภาษาและคณิตศาสตร์ โรงเรียนอนุบาลเชียงใหม่ ที่ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ (รอบทั่วไป) ปีการศึกษา 2564 จำนวน 14 คน

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน โครงการเสริมสร้างศักยภาพด้านภาษาและคณิตศาสตร์
ที่ผ่านการสอบคัดเลือก เข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1
โรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ