ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พี่เลี้ยงปฐมวัย

โรงเรียนอนุบาลเชียงใหม่ ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว
ตำแหน่ง พี่เลี้ยงปฐมวัย  จำนวน  3   อัตรา
ผู้ผ่านการคัดเลือก มารายงานตัว ในวันที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ.2564
เวลา 09.00 น. ณ โรงเรียนอนุบาลเชียงใหม่(ตึกอำนวยการ)

รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกพี่เลี้ยงปฐมวัย ดาวน์โหลดไฟล์
รายละเอียดไฟล์แนบ ขนาดไฟล์ ดาวน์โหลด
695.26 KB ดาวน์โหลด