โรงเรียนอนุบาลเชียงใหม่ ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูภาษาไทย
ผู้ผ่านการคัดเลือกรายงานตัว ณ โรงเรียนอนุบาลเชียงใหม่
วันจันทร์ที่ ๑๗ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๐๐ น.
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูภาษาไทย ดาวน์โหลดไฟล์